ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT VÒNG BẢNG TL1-S1

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

03/03/2022 08:54

Hữu Hưng, Ngọc Luận, Quang Hợp, Tài Tây, Anh Cường, Hiệp Linh và Hữu Hưng lọt vào danh sách bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng.

Đội hình xuất sắc nhất vòng bảng

 

Thủ môn: Trần Vĩnh Lãm (FC SEA)

 

Cùng với Văn Nhân (FC SCAVI), Trẫn Vĩnh Lãm là thủ môn chỉ lọt lưới 1 bàn thắng. Tuy nhiên với màn trình diễn quá xuất sắc ở vòng bảng khi giữ sạch lưới trước hai đối thủ SCAVI và Trường An, đồng thời thi đấu xuất sắc, cản phá 1 quả penty ở lượt cuối thì Vĩnh Lãm hoàn toàn xứng đáng chọn vị trí thủ môn xuất sắc nhất vòng bảng.

 

Hậu vệ trụ:Hồ Ngọc Luận (Gold Center)

 

 Có lẽ hậu vệ trụ chơi nổi bật và ấn tượng nhất vòng bảng chính Hồ Ngọc Luận (Gold Center). Cựu đội trưởng FC Thuỷ Tân đã chơi quá xuất sắc trước tại vòng bảng. Ngoài chỉ huy hàng thủ, Ngọc Luận vẫn chơi xông xáo, không kém phần quyết liệt và thường xuyên tham gia tấn công.

 

Hậu vệ cánh: Quang Hợp (FC Trường An)

 

Ghi một bàn thắng đẹp ở trận ra quân gặp FC CFC Huế, Quang Hợp vẫn chứng tỏ mình là kèo trái dị nhất hiện nay của bóng đá phủi Cố Đô. Thi đấu chững chạc, nhiệt tình, Quang Hợp luôn làm khó đối thủ mỗi khi có bóng. Ở vị trí hậu vệ cánh trái, Quang Hợp xứng đáng vào đội hình tiêu biểu vòng bảng.

 

Hậu vệ phải: Hiệp Linh (FC Cô Ri)

 

Thi đấu ở cả vị trí Hậu vệ và tiền vệ, Hiệp Linh sở hữu cho mình 3 bàn thắng giúp FC Cô Ri vượt qua bảng tử thần với nhiều khó khăn. Dù khởi đầu khó khăn trước FC Bụi, tuy nhiên với đẳng cấp của mình, Hiệp Linh đã có trận đấu chói sáng trước FC Ben Ben khi cú đúp bàn thắng tuyệt đẹp.

 

Tiền vệ: Tài Tây (FC Union)

 

Càng thi đấu, Tài Tây càng chứng tỏ vị trí quan trọng của mình trong chiến thuật của HLV Bi Rên. Không những giữ bóng tốt, Tài Tây có những đường chuyền dọn cổ cho mũi nhọn Ngọc Quốc và cơn lốc 2 biên Đắc Vũ và Đức Rim băng lên. Thi đấu ở vị trí tiền vệ nhưng Tài Tây đang dẫn đầu danh sách vu phá lưới với 3 bàn thắng.

 

Tiền vệ: Anh Cường (SCAVI)

 

Trong đội hình toàn ngôi sao, Anh Cường vẫn biết cách toả sáng cho mình với ba bàn thắng ghi được. Đặc biệt là cú đúp vào lưới CFC HUẾ. Thi đấu giàu kỹ thuật với sở trường các pha bứt tốc, qua người đẳng cấp, Anh Cường thật sự là ứng viên sáng cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải nếu Fc SCAVI tiến sâu vào giải đấu. Anh Cường cũng đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với ba bàn thắng.

Tiền đạo: Hữu Hưng (FC BỤI)

 

Với lối đá phòng ngự tấn công với mũi nhọn Hữu Hưng, FC Bụi là đội duy nhất có 3 trận toàn thắng. Với nền tảng thể lực dồi dào, khả năng tì đè tốt, đặc biệt có thể sút 2 chân một chạm rất tốt. Hữu Hưng có ba trận vòng bảng quá xuất sắc, sở hữu hai bàn thắng góp phần giúp FC BỤI nhất bảng tử thần.

 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT VÒNG BẢNG TL1-S1" tại chuyên mục HUDA CUP. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.