FC An Khang Thiên Việt - FC WIN WINN: Màn lội ngược dòng đến đạo diễn Hollywood còn không thể nghĩ ra kịch bản "điên rồ"

Đăng bởi PHƯỚC TUẦN

29/05/2022 07:44

Có hai bàn thắng dẫn trước ngay hiệp 1, cứ tưởng An Khang Thiên Việt có được chiến thắng dễ dàng trước đoàn quân Fc WIN WIN của HLV Lộc Phạm thì các ngôi sao HPL chứng tỏ đẳng cấp khi lội ngược dòng 3-2 khi trận đấu chỉ còn 2 phút bù giờ. Tuy nhiên hai bàn thắng Bảo Con và Quốc Sịa đã hoàn thành ngày thi đấu quá xuất sắc của An Khang Thiên Việt.

Giải bóng đá HUDA CUP chính thức khai mạc chiều 28-5 tại sân bóng Uyên Phương. Trận mở màn giải đấu quá kịch tính và hấp dẫn đến những phút cuối mà bất cứ đạo diễn tài ba nào cũng khó nghĩ ra.

Có hai bàn thắng dẫn trước ngay hiệp 1, cứ tưởng An Khang Thiên Việt có được chiến thắng dễ dàng trước đoàn quân của HLV Lộc Phạm tuy nhiên các ngôi sao HPL chứng tỏ đẳng cấp khi lội ngược dòng 3-2 khi trận đấu chỉ còn 2 phút bù giờ. Cứ tưởng WIn Win đã có trận ra quân ngọt ngào thì bất ngờ những cứ chuyền bóng đẳng cấp của Tài Tây từ cánh phải giúp cho An Khang Thiên Việt ghi liền 2 bàn thắng ở 2 phút cuối do công của Bảo Con và Quốc Sịa, khép lại trận đấu không thể điên rồ hơn.

Trở lại trận đấu khai mạc, tâm điểm vòng đấu. Hai đội thể hiện hai bộ mặt hoàn toàn khác nhau ở hai hiệp đấu. Ở hiệp 1, FC An Khang Thiên Việt thi đấu chững chạc với sự cầm nhịp của Tài Tây và Bảo Con. Hai bên cánh, Hoà Kọt và Hợp Sport có hiệp đấu bùng nổ. Nhờ vậy mà đội quân bầu Thuỷ bầu Tiến có 2 bàn thắng dẫn trước do công của Tài Tây và Hợp Sport.

Nếu hiệp 1 FC WIN WIN chưa thể ăn rơ giữa 2 tổ đấu Hà Nội và Huế. Dường như các ngôi sao Đạo Từ Sơn, Việt Hải Dương, Nghị ngựa, Minh Báo Đen còn lạc lõng khi lần đầu vào sân bóng Uyên Phương thì Hiệp 2 họ chơi cực hay. Ấn tượng nhất chính là 2 ngôi sao Việt Hải Dương số 9 và Nghị Ngựa 23. Việt Hải Dương có pha ghi bàn đẳng cấp rút ngắn tỉ số 1-2 sau đường chuyền của lão tướng Cảnh Lâm. Tiếp đà hưng phấn, FC WIN WIN ghi liền 2 bàn thắng do công của Cảnh Lâm và Quốc Hoà khi thời gian trận đấu chỉ còn 2 phút. Và đoạn phim hay ở ngay phút cuối, hai đường chuyền đẳng cấp của Tài Tây mở toang cơ hội ghi bàn cho Bảo Con. Đặc biệt là cú vôley quá đẳng cấp của ngôi sao Đà Thành.

Dù thua trận FC WIN WIN xứng đáng nhận được sự khen ngợi của khán giả. Một trận bóng quá cảm xúc trong ngày khai mạc HUDA CUP năm nay.

STT

TÊN CÔNG TY

SỐ TIỀN

1

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CARLSBERG VIỆT NAM – HUDA BEER

 

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

2

Thương Hiệu thể thao WIKA 

Đơn vị Tài trợ BẠC 

2

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KAIWIN VIỆT NAM

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

3

 

CÔNG TY TNHH SX TM XNK MINH HIỀN – MIRA

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

4

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT NHẬT – CƠ SỞ 2

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

5

 

CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

6

 

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO CR SPORT

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

7

 

NHÀ THUỐC THÀNH ĐẠT

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

8

 

CÔNG TY COCACOLA VIỆT NAM

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

9

 

SÂN BÓNG UYÊN PHƯƠNG

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC

10

 

CÔNG TY SÂM BỐ CHÍNH HOÀNG GIA

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

11

 

TRƯỜNG QUỐC TẾ HỌC VIỆN ANH QUỐC - UKA

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

12

 

CÔNG TY SỰ KIỆN TRẦN HIẾU

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

13

 

CÔNG TY TNHH MTV ANH MINH TIẾN

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

14

 

NHÀ HÀNG DÊ TƯƠI HOÀNG KÝ

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

15

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THÁI THU

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

16

 

CÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC THIÊN VIỆT

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

17

 

CỬA HÀNG HỒNG SƠN SPORT

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

18

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO – NỘI THẤT HOÀNG BÁCH

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỒNG

 

PHƯỚC TUẦN
Bạn đang đọc bài viết "FC An Khang Thiên Việt - FC WIN WINN: Màn lội ngược dòng đến đạo diễn Hollywood còn không thể nghĩ ra kịch bản "điên rồ"" tại chuyên mục HUE CUP 2022. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.