FC BÁ CÔNG: Ngựa ô thú vị của TL1-S1

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

03/03/2022 09:26

Dù thất bại đậm trận ra quân, các chàng trai trẻ FC BÁ CÔNG đã thi đấu xuất sắc dành 2 chiến thắng kịch tính trước Gold Center và Ngọc Yến để dành tấm vé vào Tứ Kết.

Không được đánh giá cao trước mùa giải nhưng FC Bá Công đã có được 2 chiến thắng qua đó dành tấm vé vào Tứ Kết và gặp đội bóng xuất sắc nhất vòng bảng, FC Bụi.

Với đội hình gồm nhiều SV và Cựu SV, trận ra quân chưa có sự kết dính nên FC Bá Công đã thất bại 1-6 trước FC Union. Tưởng con đường vào Tứ kết sẽ khó khăn nhưng ở thế chân tường thầy trò HLV Thế Anh đã thi đấu quật cường khi dành 2 chiến thắng trước Gold Center và Ngọc Yến để ghi danh vào Tứ Kết. FC Bá Công dường như họ không có ngôi sao nổi bật, sức mạnh của đội phụ thuộc vào sự đoàn kết, thi đấu kỷ luật của các cầu thủ vì màu cờ sắc áo. 

Trước đối thủ FC Bụi được xem là vừa tầm, FC Bá Công hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ. Hai đội bóng cùng sở hữu chiến thuật phòng ngự phản công đầy khó chịu. Liệu chú ngựa ô FC Bá Công có làm nên bất ngờ hay không trong trận Tứ Kết đầu tiên vào chiều nay trên sân bóng Uyên Phương. 

CĐ Công nghiệp Huế tiền thân là trường Bá Công được vua Thành Thái ra chỉ dụ thành lập năm 1899 và là 1 trong 3 trường đào tạo nghề kỹ thuật lâu đời nhất của Việt Nam, đến nay trường đã 123 năm tuổi. Trường CĐCN huế là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao ở khu vực miền trung với hơn 30 ngành nghề về lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ, quy mô đào tạo trung bình mỗi năm hơn 5000 Sinh viên.

Trường CĐ Công nghiệp Huế là một trong những đơn vị đầu tiên trên toàn quốc triển khai ký cam kết đảm bảo việc làm cho người học(SV tốt nghiệp đảm bảo có việc làm sau 6 tháng, không được sẽ hoàn trả kinh phí đào tạo cho SV). Chính vì điều đó mà ngoài việc nâng cao chất lượng kỹ năng nghề cho Sinh viên, trường còn tạo ra nhiều sân chơi để SV rèn luyện thêm về các kỹ năng sống, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm để có thể đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.

Minh chứng cho điều đó là nhà trường đã xây dựng 3 sân bóng đá nhân tạo 7 người, sân tập Golf trong khuôn viên nhà trường cho SV sinh hoạt, cử đội bóng tham gia các giải bóng đá hạng nhât sân 7 TT Huế để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện bản lĩnh...Trong thời gian tới đây Trường tiếp tục cử đội bóng tham gia giải bóng đá sân 7 dành 8 đội mạnh ở sân Bá Công trong tháng 3 và giải bóng đá 11 người các trường CĐ, ĐH chuyên nghiệp tại Huế.

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "FC BÁ CÔNG: Ngựa ô thú vị của TL1-S1" tại chuyên mục HUE CUP 2022. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.