Quang Hợp - Nhà vô địch SOCO LIVE miền Bắc dự TPL-S2

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

22/04/2022 14:13

Quang Hợp - Ngôi sao của Trường An FC, Nhà vô địch SOCO LIVE miền Bắc sẽ dự TPL-S2 trong màu áo quen thuộc FC Trường An của bầu Sơn.

 

Sinh ra và lớn lên ở xã Thủy Phương, thị xã Hương Thủy. Thời gian còn trẻ, Hợp hay theo anh trai đi đá bóng và sinh hoạt tại đội bóng FC Trường An. Hiện Hợp đang là sinh viên năm 2, Khoa Giáo dục thể chất ĐH Huế.

Dù mới 20 tuổi, Hợp nhiều năm nay là ngôi sao sáng của chiếu phủi Cố Đô nhờ kỹ thuật và thi đấu rất thông minh. Nhiều anh em đánh giá, Quang Hợp nó rất hiền, khi ra sân bạn ấy chỉ tập trung thi đấu, không bao giờ tranh cãi trọng tài. Ở lớp, Hợp cũng được đánh giá là một chàng sinh viên ít nói.

Đánh giá về năng lực của Quang Hợp, cầu thủ đàn anh Cảnh Lâm cho biết ở chiếu phủi Huế hiện nay Quang Hợp là một trong ba cầu phủi hay và xuất sắc. Hợp đã chứng tỏ năng lực của mình từ năm 2021 khi dành cầu thủ xuất sắc nhất 8 các CLB mạnh, thi đấu ấn tượng giải Bắc Miền Trung và được đề cử vào đội hình tiêu biểu của phủi Huế năm 2021.

Trước khi đăng quang cùng For You tại Soco live phía Bắc, Quang Hợp cũng đã có một mùa giải vô cùng xuất sắc trong màu áo của FC Trường An tại TL1-S1. Giải đấu Quang Hợp có cho mình 2 siêu phẩm sút xa và được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu giải đấu.

Nhìn Quang Hợp thi đấu, khán giả đều nhận ra rằng, chàng trai Dạ Lê này có khả năng xử lý bóng trong không gian hẹp cực kỳ tốt. Hợp thi đấu khá bình tĩnh nhưng vẫn giàu tốc độ. Đặc biệt là những cú sút xa sở trường đã làm nên thương hiệu của Quang Hợp.

Chúc cho Hợp sẽ thi đấu thành công tại Giải ngoại hạng sân 7 TT Huế TPL-S2 tại quê nhà xứ Huế.

 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "Quang Hợp - Nhà vô địch SOCO LIVE miền Bắc dự TPL-S2" tại chuyên mục HUE CUP 2022. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.