SPORT CARE – Thương hiệu cung cấp vật tư y tế cho nhiều câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp

Đăng bởi HOÀNG BÌNH

20/11/2021 16:49

Là thương hiệu cung cấp các vật tư y tế trong lĩnh vực thể thao nói chung, môn bóng đá nói riêng, hai năm trở lại đây Sport Care là địa chỉ tin cậy luôn đồng hành cùng các đội bóng chuyên nghiệp cũng như bóng đá phủi của Việt Nam.

 

Ông Trần Xuân Tiến, CEO của Sport Care chia sẻ vừa mới ký hợp đồng cung cấp vật tư y tế, chữa trị chấn thương cho đội bóng đá chuyên nghiệp CLB TP Hồ Chí Minh. Vậy là chỉ mới hai năm, Sport Care đang đồng hành cùng rất nhiều đội bóng chuyên nghiệp đang thi đấu tại V-League như Becamex Bình Dương, Hoàng Anh Gia lai, TopenLand Bình Định, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, T&T Hà Nội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đông Á Thanh Hóa

Không những đồng hành các đội bóng chuyên nghiệp sân 11, Sport Care đang đồng hành với sức khoẻ của cầu thủ Futsal Việt Nam khi hợp tác cung cấp vật tư y tế cho các đội bóng Hiếu Hoa Đà Nẵng, Zebit Sài Gòn… Chưa kể, nhiều câu lạc bộ Hạng nhất cũng đang chọn Sport Care là nơi chăm sóc sức khoẻ cho các cầu thủ như Phù Đổng, CLB Bóng đá Huế, Quảng Nam… Đây là bước tiến dài, đánh dấu sự tin tưởng, uy tín mà Sport Care đang xây dựng thời gian qua.

 

Là thương hiệu nhà thuốc, công ty dược phẩm chuyên cung cấp vật tư y tế hỗ trợ vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, tự do chơi thể thao. Hiện Sport Care tập trung cung cấp các mặt hàng như băng keo, bình xịt, băng cơ, thuốc điều trị chấn thương. Ngoài cung cấp vật tư y tế, Sport Care còn hỗ trợ tư vấn vận động viên gặp chấn thương nhanh chóng hồi phục

Theo Bác sĩ Tiến, ngoài đồng hành các cầu thủ chuyên nghiệp, Sport Care còn luôn mong muốn, hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ, chấn thương của các cầu thủ phủi, cộng đồng đam mê bóng đá phong trào trong cả nước.

 

“Việc chấn thương trong thi đấu thể thao là chuyện thường xuyên xảy ra. Chúng tôi muốn chia sẻ, đồng hành cùng cầu thủ trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ trong việc đề phòng và điều trị chấn thương trong thi đấu. Thấu hiểu điều đó, Sport Care ra đời với mục đích chăm sóc đôi chân, giảm nhẹ và điều trị chấn thương cho các cầu thủ chuyên và không chuyên”, Bác sĩ Xuân Tiến chia sẻ.

 

Hiện các mặt hàng vật tư của Sport Care được phân phối khắp cả nước với đội ngũ bác sĩ tư vấn, chữa trị cho các cầu thủ ở từng khu vực.

 

HOÀNG BÌNH
Bạn đang đọc bài viết "SPORT CARE – Thương hiệu cung cấp vật tư y tế cho nhiều câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ leanomedia@gmail.com hoặc hotline: 0938962125.